Các dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ

Các dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ

Các dịch vụ kỹ thuật và hỗ trợ

Công Ty TNHH MTV Tư Vấn và Kiểm Định An Toàn Việt Nam cung cấp tất cả các dịch vụ kỹ thuật đảm bảo độ tin cậy và hiệu năng của hệ thống.

 

Ngoài thiết kế và đảm bảo kỹ thuật cho hệ thống, Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như lắp đặt, đưa vào vận hành, hỗ trợ việc cung ứng và tư vấn. Tất cả những điều này đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và đảm bảo khách hàng hoàn toàn có thế yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ khách hàng toàn bộ bao gồm cả tư vấn trước và sau khi lắp đặt, kiểm tra an toàn, huần luyện lao động. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và được giám sát chất lượng trợ giúp cho khách hàng. Việc này nhằm giúp Quý khách hàng duy trì hệ thống máy móc làm việc ổn định, tin cậy đạt năng suất chất lượng với đội ngũ công nhân viên được hướng dẫn vận hành thiết bị đảm bảo an toàn cho lao động sản xuất.

Chúng tôi chịu trách nhiệm với hoạt động của hệ thống của khách hàng trong thời gian dài sau khi lắp đặt, kiểm định, hướng dẫn vận hành an toàn khi khách hàng còn chưa hoàn toàn làm chủ được hệ thống.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong và sau giai đoạn bảo hành. Khi có sự cố xảy ra, cán bộ của công ty luôn có mặt tại hiện trường, kiểm tra và khắc phục trong thời gian sớm nhất, cũng như tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật đảm bảo an toàn cho hệ thống làm việc tốt nhất.

hinh anh 1
Chinfon
Chinfon
Huấn luyện Xi măng Chinfon