Giới thiệu
Hồ sơ pháp lý

* Tên Tiếng việt: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TƯ VẤN VÀ KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VIỆT NAM

* Tên Tiếng Anh: VIET NAM SAFETY INSPECTION AND CONSULTANT ONE MEMBER COMPANY LIMITED

* Tên Viết tắt: VINASAFE CO.,LTD

Sơ đồ tổ chức công ty

Công ty TNHH MTV Tư vấn và Kiểm định an toàn Việt Nam được tổ chức thành từng phòng ban chuyên trách : Phòng Hành Chính Nhân Sự; Phòng Kế Toán Tài Chính, Phòng Kỹ Thuật, Phòng Kế Hoạch, Phòng Tư Vấn và Chăm Sóc Khách Hàng, Phòng Kinh Doanh

Kinh nghiệm của chúng tôi

 Đối với khách hàng của mình chúng tôi hiểu rằng thời gian khắc phục sự cố đối với các thiết bị phục vụ cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, bởi vì chúng tôi hiểu trong thời đại thông tin hiện nay hầu hết các hoạt động của cơ quan đều gắn liền với các thiết bị và muốn thời gian tối ưu cho công việc của mình.

Giới thiệu ngành nghề hoạt động, kinh doanh

Là người bạn đồng hành của khách hàng trong nhiều lĩnh vực, Công Ty TNHH MTV Tư Vấn và Kiểm Định An Toàn Việt Nam cung cấp hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ cho các doanh nghiệp khắp cả nước.

Máy móc thiết bị

Các thiết bị máy móc của công ty được trang bị đầy đủ, chính xác đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật về đo lường và kiểm định theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật công ty

Công Ty TNHH MTV Tư Vấn và Kiểm Định An Toàn Việt Nam có nhiệm vụ chính là dịch vụ kiểm định các loại máy móc, thiết bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động và đào tạo, huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho công nhân viên.

Giới thiệu Công ty TNHH Một thành viên Tư vấn và Kiểm  định an toàn Việt Nam

Công ty TNHH Một thành viên Tư vấn và Kiểm  định an toàn Việt Nam (VINASAFE) chính thức thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0106127246 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 19/03/2013.

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thông qua các tổ chức có cùng ngành nghề. Ngoài ra công ty còn có các cộng tác viên là chuyên gia có trình độ, kinh nghiệm công tác lâu năm tại Bộ lao động Thương binh & Xã hội.

hinh anh 1
Chinfon
Chinfon
Huấn luyện Xi măng Chinfon