Đội ngũ cán bộ kỹ thuật công ty

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật công ty

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật công ty

Công Ty TNHH MTV Tư Vấn và Kiểm Định An Toàn Việt Nam có nhiệm vụ chính là dịch vụ kiểm định các loại máy móc, thiết bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động và đào tạo, huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho công nhân viên.


Hiện nay tổng số cán bộ công nhân viên: 24 người. Trong đó:

+ Cơ khí, động lực học, điện - nhiệt lạnh, tự động hóa: 11 người.

   -          01 Tiến sỹ

   -          02 Thạc sỹ

   -          06 Kỹ sư, cử nhân, kiểm định viên.

   -          02 Chuyên viên an toàn.

KD, thang máy, thiết bị, chăm sóc khách hàng: 4 người

   -          03 Kỹ sư, cử nhân.

   -          01 Cao đẳng, trung cấp.

Cộng tác viên: 09 người

Công Ty TNHH MTV Tư Vấn và Kiểm Định An Toàn Việt Nam có nhiệm vụ chính là dịch vụ kiểm định các loại máy móc, thiết bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh lao động và đào tạo, huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho công nhân viên.

Để chủ động thực hiện chức năng tư vấn và tham gia các chương trình, dự án lớn của Nhà nước, Công ty đã lập nên các đơn vị, phòng ban chức năng gồm các bộ phận có trình độ chuyên môn cao và ngoại ngữ tốt được cung cấp trang thiết bị hiện đại để tập trung nghiên cứu, tìm hiểu, tiếp nhận chuyển giao công nghệ mới. Ngoài ra Công ty còn đầu tư chiều sâu, tăng cường các trang thiết bị phục vụ cho việc triển khai dự án cho các thiết bị công nghiệp, thang máy, thiết bị nghe nhìn, máy tính, công nghệ thông tin,...

 Ngày  nay, kinh tế Việt Nam ngày càng có sự đổi mới về mọi mặt, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp và khoa học kỹ thuật. Các thiết bị máy móc tiên tiến được đưa vào sử dụng, đáp ứng cho nhu cầu sản xuất ngày càng tang. Song song với việc phát triển khoa học kỹ thuật, yếu tố an toàn cho con người và thiết bị ngày càng được chú trọng. Công Ty TNHH MTV Tư Vấn và Kiểm Định An Toàn Việt Nam ra đời luôn đặt mục tiêu mang tới cho khách hàng chất lượng kiểm định, dịch vụ tư vấn chăm sóc tốt nhất với đội ngũ Kiểm định viên được đào tạo chuyên sâu, có tinh thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao. Do đó, Công ty đã được nhiều doanh nghiệp, đối tác tin cậy tiến hành triển khai nhiều dự án, hợp đồng lớn ở khắp các khu vực tỉnh thành trong cả nước. 

hinh anh 1
Chinfon
Chinfon
Huấn luyện Xi măng Chinfon