Chúng tôi Đào tạo

Chúng tôi Đào tạo

Chúng tôi Đào tạo

Cung cấp cho khách hàng các tài liệu cụ thể đối với từng loại sản phẩm.Cố vấn cho khách hàng các chủng loại các sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện.

 

Cung cấp cho khách hàng các tài liệu cụ thể đối với từng loại sản phẩm. Cố vấn cho khách hàng các chủng loại các sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện. Hướng dẫn đầy đủ các khả năng lắp đặt, quy trình vận hành an toàn cho các thiết bị máy móc mà công ty cung cấp hoặc khách hàng có nhu cầu tư vấn kiểm định và tư vấn về an toàn vệ sinh lao động. Khách hàng khi có nhu cầu sẽ được chuyên gia của công ty hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo để có được kết quả như ý muốn.

Với mối quan hệ tốt với các công ty nước ngoài, các văn phòng đại diện của các hãng sản xuất thiết bị tại Việt Nam, Công Ty TNHH MTV Tư Vấn và Kiểm Định An Toàn Việt Nam đảm bảo cung cấp đầy đủ các tài liệu kỹ thuật của các sản phẩm, thiết bị. Công ty đã tổ chức nhiều khóa đào tạo, huấn luyện khai thác, sử dụng vận hành thiết bị cho cán bộ nhân viên của các đơn vị. Các khóa huấn luyện, đào tạo giúp các cán bộ nhân viên các đơn vị hiểu về các thiết bị, khai thác tốt các tính năng thiết bị, vận hành thiết bị an toàn nhất, tránh được các sự cố xảy ra và đảm bảo tính liên tục trong hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng. Công ty thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, giới thiệu công nghệ mới để cán bộ nhân viên của các đơn vị tham gia, trao đổi và nâng cao nghiệp vụ.

hinh anh 1
Chinfon
Chinfon
Huấn luyện Xi măng Chinfon