Giới thiệu ngành nghề hoạt động, kinh doanh

Giới thiệu ngành nghề hoạt động, kinh doanh

Giới thiệu ngành nghề hoạt động, kinh doanh

Là người bạn đồng hành của khách hàng trong nhiều lĩnh vực, Công Ty TNHH MTV Tư Vấn và Kiểm Định An Toàn Việt Nam cung cấp hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ cho các doanh nghiệp khắp cả nước.


Lĩnh vực hoạt động: Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý doanh nghiệp trong những lĩnh vực sau:

1. Kiểm định kỹ thuật an toàn đối với các loại máy móc, thiết bị, vật tư, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động:

- Đối tượng kiểm định:

Được quy định cụ thể tại thông tư số 32/2011/TT-BLĐTBXH ngày 14 tháng 11 năm 2011 của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội như Nồi hơi, hệ thống lạnh, bình nén khí, các bình chịu áp lực, thang máy, thang cuốn, cầu trục, cổng trục, palăng, hệ thống cáp treo, cầu trục các loại,...

Kiểm định các thiết bị đo lường, đồng hồ áp lực, cân điện tử, cân ô tô, đồng hồ công tơ điện….

Ngoài ra công ty chúng tôi còn thực hiện dịch vụ kiểm tra an toàn hệ thống điện, nối đất, nối không các thiết bị điện, nối đất chống sét cho các công trình.

- Năng lực đội ngũ:

Công ty chúng tôi có đội ngũ kiểm định viên làm việc chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề, máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng việc kiểm định được thực hiện trong thời gian ngắn nhất, kết quả kiểm định chính xác, khách quan, trung thực.

2. Huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động:

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ huấn luyện an toàn vệ sinh lao động theo quy định cụ thể tại thông tư 41/2011/TT-BLĐTBXH ngày 28 tháng 12 năm 2011 của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội như:

- An toàn vệ sinh lao động cho người sử dụng lao động.

- An toàn vệ sinh lao động cho người lao động.

- Kỹ thuật an toàn vận hành thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động như: Nồi hơi, thiết bị áp lực, xe nâng hàng, hệ thống lạnh, thiết bị nâng chuyển, các thiết bị tạo cảm giác mạnh trong các công trình vui chơi giải trí, kỹ thuật an toàn điện, hàn hơi,...

Công ty chúng tôi có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, có đầy đủ tư liệu, giáo trình đáp ứng việc huấn luyện một cách hiệu quả và thiết thực nhất.

3. Tư vấn môi trường:

Công ty chúng tôi phục vụ khảo sát, điều tra, đo đạc, đánh giá tác động môi trường, lập đề án bảo vệ môi trường và thực hiện việc đăng ký đến cơ quan quản lý nhà nước.

4. Tư vấn về quản lý, tư vấn chuyển giao công nghệ, tư vấn thẩm định thiết kế, giám sát công trình, tư vấn về an toàn lao động

5. Dịch vụ kiểm tra kỹ thuật, bảo trì, bảo dưỡng các loại máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất, vệ sinh công nghiệp…

6. Cung cấp trang thiết bị công nghiệp, phương tiện bảo hộ an toàn lao động

hinh anh 1
Chinfon
Chinfon
Huấn luyện Xi măng Chinfon